Thời gian là vàng

Số lượt truy cập

Web Counter

Tài nguyên

Bản đồ xã Yên Trung

Cập nhật

Ảnh ngẫu nhiên

Liên kết Website

Yahoo! Messenger

Người quản trịWebsite của Tr­ường tiểu học Yên Trung B-Ý Yên-Nam Định

Nghề giáo là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý.

Đăng ký thành viên

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

bao cao tong ket Doi

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Lê Thành Nam
Ngày gửi: 08h:01' 27-08-2014
Dung lượng: 44.0 KB
Số lượt tải: 8
Số lượt thích: 0 người
Đội TNTP Hồ Chí Minh Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Độc lập -Tự do -Hạnh phúc
-----o0o-----

Báo cáo
Tổng kết công tác đội và phong trào thiếu nhi
Năm học :2013-2014
Liên đội :Trường tiểu học B Yên Trung .

Kính gửi: Ban thi đua hội đồng đội các cấp .
Năm học 2013-2014 liên đội trường tiểu học B Yên Trung tổng số có 137 học sinh.Trong đó có 51 đội viên và 86 nhi đồng chia đều ở 2 chi đội và 4 sao nhi đồng .
Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2013-2014. Tiếp tục triển khai thực hiện cuộc vận động “Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy ’’ và chủ đề năm học :
“Măng non đất nước
Tiếp bước cha anh
Làm nghìn việc tốt
Xứng cháu Bác .
Công tác Đội và phong trào thiếu nhi của liên đội trường tiểu học B Yên Trung năm học 2013-2014 đạt được những kết quả sau:
I.Đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2013-2014
1. Tự hào truyền thống - Tiếp bước cha anh .
Trong năm học qua Đội đã giáo dục đội viên về truyền thống đấu tranh anh dũng ,về tinh thần đoàn kết của dân tộc .Từ đó giáo dục học sinh đạo đức ,lối sống ,những giá trị tốt đẹp của người Việt Nam ,để giúp các em hoàn thiện nhân cách con người mới ,có nhiều mơ ước ,rèn luyện trở thành con ngoan, trò giỏi,đội viên tốt ,cháu ngoan Bác Hồ .
100% Đội viên và nhi đồng thực hiện tốt cuộc vận động “Thiếu nhi Việt Nam thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy ’’.Qua đó các em đã nâng cao trách nhiệm của bản thân trong việc thực hiện ước nguyện của Bác Hồ kính yêu ,biết nỗ lực phấn đấu hết mình về học tập ,chăm ngoan xứng đáng là những cháu ngoan Bác Hồ .
Nhân dịp các ngày lễ lớn trong năm học liên đội đã tổ chức cho các em thiếu nhi tham gia các hoạt động VHVN-TDTT.Bên cạnh đó phong trào thi đua : Uống nước nhớ nguồn ,Đền ơn đáp nghĩa,công tác Trần Quốc Toản được liên đội duy trì và nhân rộng .Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam ( 20/11)Liên đội đã tổ chức đội viên viết báo tường tặng cô 100% đội viên tham gia với nội dung phong phú và đa dạng tiêu biểu là bài báo của em. Trần Thanh Hằng, Nguyễn Lê Thảo lớp 5A, Tô Việt Hoàng, Lê Thị Phương Ngọc lớp 4A . Giải nhất báo tường thuộc về chi đội 4A, giải nhì là chi đội 4A. Liên đội còn tổ chức thi liên hoan văn nghệ giữa các khối lớp vào chiều 19/11 với nội dung “Uống nước nhớ nguồn ’,’các em thể hiện lòng kính trọng, biết ơn công lao dạy dỗ của các thầy cô thông qua lời ca tiếng hát tiêu biểu là chi đội 5A, sao 3A. Tổ chức phát thưởng cho 18 học sinh đạt nhiều bông hoa điểm 10 tặng thầy cô trong ngày 20/11.
Chào mừng ngày 22/12 liên đội tổ chức lễ kỷ niệm dưới hình thức thi tìm hiểu , nghe kể chuyện về cuộc sống chiến đấu của anh bộ đội cụ Hồ . Sau đó tổ chức cho các em học sinh khối 4,5 đến chăm sóc và dâng hoa tưởng niệm các anh
 
Gửi ý kiến

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE

GoogleVN