Thời gian là vàng

Số lượt truy cập

Web Counter

Tài nguyên

Bản đồ xã Yên Trung

Cập nhật

Ảnh ngẫu nhiên

Liên kết Website

Yahoo! Messenger

Người quản trịWebsite của Tr­ường tiểu học Yên Trung B-Ý Yên-Nam Định

Nghề giáo là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý.

Đăng ký thành viên

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

Chuuong trinh hanh dong. Cuoc van dong 2 khong

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Lê Thành Nam
Ngày gửi: 09h:36' 17-12-2012
Dung lượng: 35.0 KB
Số lượt tải: 5
Số lượt thích: 0 người
Pgd-đt huyện ý yên cộng hoà xã hội chủ nghĩa việt nam
Trường Tiểu học B Yên Trung Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số 06/2009- QĐNT Yên Trung, ngày 09 tháng 10 năm 2009

Chương trình hành động
( Thực hiện các cuộc vận động và phong trào thi đua của ngành)
Năm học 2009-2010 là năm học thực hiện chủ đề “ Đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giảng dạy”.
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2009-2010 của BGD&ĐT theo chỉ thị số 7312/BGDĐT-GDTH ngày 21 tháng 8 năm 2009, trường Tiểu học B Yên Trung triển khai chương trình cụ thể như sau:
1. Triiển khai chỉ thị số 06-CT/TW của bộ Chính trị về cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, chỉ thị số 33/2006/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về chống tiêu cực và khắc phục bệnh thành tích trong giáo dục gắn với cuộc vận động “ Hai không” gắn với giáo dục đạo đức nghề nghiệp, nhân cách nhà giáo, chống các hành vi xúc phạm danh dự và thân thể học sinh. Đặc biệt coi trọng việc rèn luyện phẩm chất đao đức, lối sống, lương tâm nghề nghiệp; đấu tranh kiên quyết với các biểu hiện vi phạm pháp luật, vi phạm đạo đức nhà giáo.
2. Tiiếp tục thực hiện chỉ thị số 40/2008/CT- BGD ĐT ngày 22 tháng 7 năm 2008 và kế hoạch số307/KH-BGD ĐT ngày 22/7/2008 của Bộ trưởng bộ GD&ĐT phát động và triển khai phong trào thi đua “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.
I/ Mục tiêu:
1- Tiếp tục thực hiện quá trình đổi mới giáo dục của Đảng, cuủng cố nền nếp kỷ cương trong dạy và học, trong thi cử và đánh giá thi đua, xây dựng môI trường giáo dục lành mạnh, tạo sự chuyển biến mới về chất lượng giáo dục đào tạo. Thực hiện các cuộc vận động này cũng là sự cụ thể hoá phong trào thi đua “ Dân chủ- Kỷ cương- Tình thương- Trách nhiệm”; “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, nhằm củng cố niềm tin và sự tôn vinh của xã hội về hình ảnh người dạy học và uy tín của toàn ngành GD-ĐT.
2. Giúp cán bộ quản lý, giáo viên, học sinh nhận thức đầy đủ trách nhiệm, nghĩa vụ, quyền lợi của mình đối với ngành vì sự phát triển của quê hương, đất nước.
3. Qua cuộc vận động thấy được vai trò của các cấp uỷ Đảng, chính quyền, đoàn thể, nhân dân địa phương cùng với nhà trường thực hiện tốt các cuộc vận động và các phong trào thi đua tạo ra môi trường giáo dục lành mạnh.
II/ Nội dung thực hiện cuộc vận động cụ thể đối với nhà trường:
1. ở bậc Tiểu học không tổ chức thi tốt nghiệp song vẫn còn có các đợt kiểm tra định kỳ để đánh giá xếp loại học sinh và cho điểm thường xuyên ở các môn đánh giá bằng điểm số và nhận xét. Như vậy phải nâng cao trách nhiệm cho giáo viên trong việc phát huy tính sáng tạo chống lối học “ vẹt”, học thuộc lòng, chú trọng khâu thực hành vận dụng của học sinh. Kết quả kiểm tra phải phản ánh thực
 
Gửi ý kiến

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE

GoogleVN