Thời gian là vàng

Số lượt truy cập

Web Counter

Tài nguyên

Bản đồ xã Yên Trung

Cập nhật

Ảnh ngẫu nhiên

Liên kết Website

Yahoo! Messenger

Người quản trịWebsite của Tr­ường tiểu học Yên Trung B-Ý Yên-Nam Định

Nghề giáo là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý.

Đăng ký thành viên

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

Dan chuong trinh van nghe khai giang nam hoc moi

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Lê Thành Nam
Ngày gửi: 15h:32' 05-09-2014
Dung lượng: 22.5 KB
Số lượt tải: 18
Số lượt thích: 0 người
Để hòa vui trong ngày lễ khai giảng hôm nay chúng em những học sinh của trường Tiểu học B Yên Trung xin gửi tới các quý vị đại biểu cùng các thầy cô giáo và các bạn học sinh những tiết mục văn nghệ chào đón năm học mới.
1. Mở đầu đầu chương trình văn nghệ là tiết mục múa “Em yêu trường em” Nhạc và lời Hoàng Vân. Do đội văn nghệ nhà trường thể hiện. Xin mời quý vị và các bạn đón xem.
2. Tiếp theo chương trình xin mời quý đại biểu cùng các thầy cô và các bạn học sinh đến với tiết mục hát bài “Mái trường mến yêu” .Nhạc và lời Lê Quốc Thắng do tốp ca đội văn nghệ nhà trường thể hiện
3. Dưới mái trường em được học thật nhiều điều hay và lẽ phải. Nơi đây chúng em được trở thành những con người có kiến thức và tâm hồn trong sáng.Thầy cô ơi! chúng em biết ơn các thầy cô nhiều lắm những người ươm mầm cho tương lai. Và tiếp tục chương trình văn nghệ là tiết mục múa bài “Mái Trường nơi học bao điều hay” của nhạc sĩ Bùi Tôn Anh. Xin mời quý vị và các bạn đón xem.
4. Kính thưa các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn học sinh thân mến! Ngày khai trường không chỉ là niềm vui của chúng em mà còn là niềm vui và sự hân hoan đón chào năm học mới của các thầy cô giáo. Để góp vui chương trình văn nghệ hôm nay, thầy giáo Đặng Khải Hoàn xin gửi tới các quý vị đại biểu ,các thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn học sinh bài hát “ Con đường đến trường”em xin kính mời thầy.
Để khép lại chương trình văn nghệ chào mừng lễ khai giảng xin mời các bạn học sinh trong trường chúng ta đứng lên cùng múa tập thể bài hát “Ước mơ tuổi thần tiên” nhạc và lời Vân Anh.
 
Gửi ý kiến

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE

GoogleVN