Thời gian là vàng

Số lượt truy cập

Web Counter

Tài nguyên

Bản đồ xã Yên Trung

Cập nhật

Ảnh ngẫu nhiên

Liên kết Website

Yahoo! Messenger

Người quản trịWebsite của Tr­ường tiểu học Yên Trung B-Ý Yên-Nam Định

Nghề giáo là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý.

Đăng ký thành viên

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

Hướng dẫn cài đặt sử dụng AVG Anti

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Lê Thành Nam
Ngày gửi: 19h:21' 24-01-2013
Dung lượng: 251.0 KB
Số lượt tải: 3
Số lượt thích: 0 người
Hướng dẫn cài đặt sử dụng AVG Anti-Virus Free 2013 mới nhất

(Bấm vào link, đợi 8s, bấm Skip This Ad ở góc trên bên phải để tải file) *** Tải về AVG Anti-Virus Free 2013 bản 32-bit *** (~115.37MB) *** Tải về AVG Anti-Virus Free bản 64-bit *** (~126.94MB) * Chức năng chính: - Giao điện phong cách Window 8, giúp quét và phát hiện virus, Spyware, Rookit, các phần mềm gây hại cho máy tính miễn phí. - Quét email, chat và các file download để ngăn ngừa các phần mềm gây hại. - Phát hiện những chương trình có hành vi giống với virus, khóa lại và đặt vào chế độ cách ly, ngay cả khi chưa có định nghĩa hay thông báo về sự xuất hiện của chúng. - Thực hiện tác vụ cách ly virus ở chế độ nền. - Tính năng Link Scanner để kiểm tra mức độ an toàn của 1 trang web (có phải là trang web lừa đảo hoặc chứa mã độc không) trước khi truy cập, đánh giá mức độ đáng tin cậy của trang web qua quá trình tìm kiếm từ các trang web tìm kiếm. - Có thể thao tác bằng tay để ra lệnh cho chương trình quét virus trên các tập tin và e-mail. - Lập thời gian biểu định trước thời gian và thư mục cần quét.
- Không hỗ trợ giao điện tiếng Việt. * Hướng dẫn cài đặt: - Tải về 1 trong 2 bản AVG Anti-Virus Free bản 32-bit hoặc 64-bit (tùy thuộc vào máy tính của bạn hỗ trợ phiên bản nào), sau đó bấm vào file .exe tải về để cài đặt chương trình.
- Tại giao điện Select type of Installation, chọn Express, rồi bấm Next. Có thể chọn "Custom" để tùy chỉnh cài đặt. (Có cài chức năng Link Scanner hay không)

- Nếu cài đặt thành công, chương trình sẽ thông báo như giao điện bên dưới, có thể nhập hoặc không nhập các thông tin (Email, tên...) vào các ô. Bấm Finish để kết thúc cài đặt. 

* Hướng dẫn sử dụng cơ bản:
- Giao điện chính của chương trình như hình. Bấm vào nút Scan now (nằm bên trái) để quét virus toàn bộ ổ cứng. Bấm vào nút Update now (nằm bên phải) để cập nhật dữ liệu virus mới nhất.

- Nếu phát hiện có virus, chương trình sẽ hiện thông báo như hình bên dưới. Bấm nút Remove all để chương trình xóa hết các virus.

* Hướng dẫn cách tuỳ chọn quét virus, hẹn giờ quét virus:  
- Bấm vào nút như hướng dẫn ở hình bên dưới.

- Bấm chọn Mục Scan specific files or folders (bên phải) sau đó chọn file hay thư mục hoặc phân vùng ổ đĩa cần quét. Chọn mục Scan whole computer (ở giữa) để quét toàn bộ ổ cứng máy tính. Chọn mục Manage scheduled scans (bên trái) để thiết lập hẹn giờ quét virus.

* Hướng dẫn tùy chỉnh tự động quét USB khi cắm USB vào máy tính:
- Trên giao điện chính, bấm Mục Options, chọn Advanced settings... như hình

- Chọn mục Scans -> Removable device scan -> Enable Removable device scan theo thứ thự như hình bên dưới. Bấm Apply, rồi OK.


 
Gửi ý kiến

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE

GoogleVN