Thời gian là vàng

Số lượt truy cập

Web Counter

Tài nguyên

Bản đồ xã Yên Trung

Cập nhật

Ảnh ngẫu nhiên

Liên kết Website

Yahoo! Messenger

Người quản trịWebsite của Tr­ường tiểu học Yên Trung B-Ý Yên-Nam Định

Nghề giáo là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý.

Đăng ký thành viên

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

Loi hua GV nhan ngay khai giang

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Lê Thành Nam
Ngày gửi: 11h:50' 03-09-2014
Dung lượng: 33.5 KB
Số lượt tải: 38
Số lượt thích: 0 người

Lời hứa của giáo viên
NHÂN NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2011 -2012

 Kính thưa:  Các vị đại biểu khách quý!
             Các thầy cô giáo, công nhân viên nhà trường, các bậc phụ huynh, các em học sinh thân mến.
 Hôm nay trong buổi lễ khai giảng long trọng của trường Tiểu học B Hải Đường tôi rất vinh dự được đại diện cho các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm, cán bộ công nhân viên trong nhà trường, lên bày tỏ cảm xúc và suy nghĩ trước thềm năm học mới.
Trước tiên, tôi xin gửi đến các vị đại biểu, các thầy cô giáo, công nhân viên nhà trường, các bậc phụ huynh lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Chúc các em học sinh mạnh khỏe, vui tươi, phấn khởi bước vào năm học mới.
Kính thưa các vị đại biểu, khách quý, các thầy cô giáo, công nhân viên và các em học sinh!
  Vậy là những ngày hè sôi động đã khép lại sau lưng, tiếng trống trường đã điểm, báo hiệu năm học mới bắt đầu. Đã bao lần trải qua ngày khai trường nhưng hôm nay, trong khoảng khắc thiêng liêng này tôi vẫn không khỏi bồi hồi xúc động (cùng các thầy giáo, cô giáo và các em đón chào năm học mới).
Nhìn lại những năm qua, chúng ta có thể tự hào khẳng định thầy và trò nhà trường đã cùng nhau vượt qua khó khăn thử thách, lập nên những thành tích đáng ghi nhận ; Nhiều năm học liên tục nhà trường đạt danh hiệu Trường Tiên tiến xuất sắc.
Có được kết quả ấy là nhờ sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo địa phương, các ban ngành đoàn thể trong xã ngành giáo dục. Sự chỉ đạo đúng đắn của cấp ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, sự phối kết hợp chặt chẽ của hội phụ huynh, cha mẹ học sinh, đặc biệt là sự nỗ lực hết mình phấn đấu vươn lên trong học tập, rèn luyện của các thế hệ học trò. Các thầy cô giáo trong nhà trường luôn đoàn kết một lòng, tận tụy phấn đấu trong giảng dạy, công tác, từng bước khắc phục những khó khăn, bất cập để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Năm học mới đã bắt đầu. Một năm học mới có rất nhiều thuận lợi nhưng cũng không ít khó khăn thách thức với thầy và trò nhà trường. Những đòi hỏi của công cuộc đổi mới đất nước, đổi mới sự nghiệp giáo dục đặt ra cho mỗi thầy cô giáo trách nhiệm hết sức nặng nề. Ý thức được sâu sắc về trách nhiệm đó, đại diện cho các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm, công nhân viên trong nhà trường chúng tôi xin hứa: Quyết tâm giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp của trường Tiểu học B Hải Đường. Luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng, Nhà nước, của Ngành, của ban Giám hiệu nhà trường, đặc biệt thấm nhuần tư tưởng Hồ Chí Minh về giáo dục đào tạo để từ đó nâng cao tinh thần trách nhiệm trong công tác và giảng dạy. Phát huy tinh thần đoàn kết, hết lòng thương yêu học sinh, tận tâm trong công tác, thường xuyên tự học, tự bồi dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ,.. góp phần tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về chất lượng và hiệu quả giáo dục trong nhà trường để xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và lòng mong mỏi, tin yêu của nhân dân.
Cuối cùng, một lần nữa, tôi xin kính chúc các vị đại biểu mạnh khỏe, chúc các thầy cô giáo thành đạt, hạnh phúc vững bước trong sự nghiệp trồng người; chúc các em học sinh chăm ngoan, học giỏi; Chúc năm học mới nhiều thắng lợi mới ./.
Xin trân trọng cảm ơn!


 
Gửi ý kiến

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE

GoogleVN